Quầy pha chế trà sữa inox

Quầy pha chế trà sữa là nơi chuyên dùng để pha chế và trưng bày trà sữa cho khách hàng. Việc thiết kế và đóng quầy pha chế trà sữa cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện nghi, và an toàn thực phẩm cho người sử dụng. Dưới đây là một số yếu tố cần lưu ý khi thiết kế quầy pha chế trà sữa:

  1. Chất liệu: Quầy pha chế trà sữa cần được làm từ chất liệu an toàn thực phẩm như inox, kính cường lực, gỗ, nhựa ABS,.. để đảm bảo tính an toàn và dễ vệ sinh.
  2. Kích thước: Kích thước quầy pha chế trà sữa cần được tính toán sao cho phù hợp với diện tích của không gian kinh doanh và cũng đủ lớn để đựng nguyên liệu, dụng cụ pha chế và đồ uống.
  3. Thiết kế: Thiết kế quầy pha chế trà sữa cần đảm bảo tính thẩm mỹ cao và phù hợp với phong cách của quán. Ngăn kéo, ngăn tủ, kệ để đồ uống, các ngăn để trang trí thêm đồ uống, băng chuyền đồ uống,… là những yếu tố thiết kế cần được lưu ý.
  4. Tiện nghi: Quầy pha chế trà sữa cần được trang bị các thiết bị tiện nghi như máy pha trà sữa, máy xay đá, tủ lạnh, bồn rửa tay, chậu rửa ly, kệ để trưng bày đồ uống, hệ thống chiếu sáng, âm thanh,…
  5. An toàn thực phẩm: Việc lưu trữ và sử dụng nguyên liệu, dụng cụ pha chế và đồ uống cần phải đảm bảo an toàn thực phẩm, tránh các tác nhân gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.
  6. Chi phí: Thiết kế và đóng quầy pha chế trà sữa cần phải được tính toán chi phí hợp lý và phù hợp với ngân sách của quán.
Home
Hotline
Zalo
Menu