quầy pha chế cafe đơn giản

Một quầy pha chế đơn giản có thể được thiết kế bằng các vật liệu giá rẻ và dễ dàng tìm thấy như gỗ, thép không gỉ, hoặc vật liệu nhựa. Dưới đây là một số bước đơn giản để thiết kế một quầy pha chế đơn giản:

  1. Lựa chọn vật liệu: Vật liệu thường được sử dụng để làm quầy pha chế đơn giản bao gồm gỗ, thép không gỉ hoặc vật liệu nhựa. Các vật liệu này đều có độ bền và độ bền cao và có thể dễ dàng được tìm thấy và mua ở các cửa hàng vật liệu xây dựng hoặc thương mại.
  2. Thiết kế kích thước và hình dạng: Quầy pha chế đơn giản có thể được thiết kế theo kích thước và hình dạng phù hợp với không gian của quán. Kích thước và hình dạng của quầy pha chế cần phải đảm bảo tính tiện lợi và thuận tiện cho nhân viên pha chế.
  3. Bố trí hệ thống điện, nước và khí: Để quầy pha chế hoạt động hiệu quả, cần bố trí hệ thống điện, nước và khí một cách hợp lý. Các thiết bị pha chế như máy xay cà phê, máy pha chế nước uống, máy ép trái cây cần được kết nối với hệ thống điện, nước và khí để hoạt động.
  4. Cung cấp trang thiết bị pha chế: Để nhân viên pha chế có thể pha chế các loại đồ uống, cần cung cấp đầy đủ trang thiết bị pha chế như máy xay cà phê, máy ép trái cây, máy pha chế nước uống và các loại dụng cụ pha chế khác.
  5. Thiết kế giá treo: Để tạo ra không gian sạch sẽ và gọn gàng, có thể thiết kế giá treo trên quầy pha chế để treo các vật dụng như ly, tách, dao thìa, chén đĩa.
Home
Hotline
Zalo
Menu