Quầy pha chế trà sữa inox

Quầy pha chế trà sữa giá rẻ là nơi nhân viên pha chế trà sữa và các loại đồ uống khác để phục vụ khách hàng tại quán trà sữa. Quầy pha chế trà sữa thường được thiết kế theo phong cách hiện đại, trang thiết bị đầy đủ và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Một quầy pha chế trà sữa thông thường bao gồm các thành phần sau:

  1. Mặt bàn: Là nơi khách hàng đến để đặt đồ uống và trò chuyện với nhân viên phục vụ. Mặt bàn thường được làm bằng vật liệu chất lượng cao và dễ vệ sinh như gỗ, đá, inox, kính hay nhựa.
  2. Kệ đựng nguyên liệu: Là nơi nhân viên pha chế trữ các nguyên liệu và dụng cụ pha chế như trà, sữa, đường, kem, ly tách, ống hút, que kem và các loại đồ uống khác.
  3. Máy xay đá: Là thiết bị cần thiết để pha chế các loại đồ uống có đá xay như trà sữa, kem cheese tea hay smoothie.
  4. Máy pha cà phê: Là thiết bị cần thiết để pha chế các loại đồ uống có cà phê như cappuccino, latte, espresso, americano.
  5. Bồn rửa: Là nơi nhân viên pha chế rửa các dụng cụ và bát đĩa sau khi sử dụng.
  6. Kệ trưng bày: Là nơi trưng bày các loại đồ uống và thực phẩm để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Một quầy pha chế trà sữa đẹp và chuyên nghiệp sẽ giúp quán trà sữa thu hút được nhiều khách hàng hơn và tăng doanh thu. Ngoài các thiết bị và vật liệu cần thiết, quầy pha chế trà sữa cũng cần được thiết kế sao cho phù hợp với phong cách thiết kế của quán trà sữa và tạo được sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng.

Home
Hotline
Zalo
Menu