10+ mẫu quầy bar – pha chế cafe, trà sữa, nhà hàng 2023

Quầy pha chế cà phê là nơi nhân viên pha chế và phục vụ chuẩn bị các thức uống cà phê cho khách hàng. Quầy pha chế cà phê thường được đặt ở vị trí trung tâm của quán cafe để thuận tiện cho việc phục vụ và tạo sự gần gũi giữa nhân viên và khách hàng.

Một quầy pha chế cà phê thường bao gồm các thành phần sau:

  1. Mặt bàn: Là bề mặt để nhân viên pha chế và phục vụ chuẩn bị các thức uống cà phê. Mặt bàn thường được làm bằng các vật liệu như gỗ, đá tự nhiên, inox hoặc kính.
  2. Kệ đựng dụng cụ: Kệ đựng dụng cụ phục vụ cho việc pha chế cà phê, bao gồm các ngăn đựng ly, ngăn đựng đồ uống, ngăn đựng đá… Kệ đựng dụng cụ thường được làm bằng inox hoặc gỗ.
  3. Tủ đựng nguyên liệu: Tủ đựng nguyên liệu cà phê bao gồm các ngăn đựng cà phê, đường, sữa, siro… Tủ đựng nguyên liệu thường được làm bằng inox hoặc gỗ.
  4. Kệ trang trí: Kệ trang trí được sử dụng để trang trí quầy pha chế cà phê, bao gồm các vật dụng như cây cối, đèn trang trí, tấm biển quảng cáo…
  5. Đèn chiếu sáng: Đèn chiếu sáng được sử dụng để tạo nên không gian sáng tạo và thu hút khách hàng đến quầy pha chế cà phê.
  6. Ghế đôn: Ghế đôn được sử dụng để nhân viên phục vụ có thể ngồi khi phục vụ khách hàng hoặc khi đang nghỉ ngơi.
Home
Hotline
Zalo
Menu