Bể Tách Mỡ Công Nghiệp BM-A350

Bể tách mỡ công nghiệp là một thiết bị xử lý nước thải được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở sản xuất và các cơ sở kinh doanh ẩm thực như nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê, quán bar, v.v. Bể tách mỡ công nghiệp được thiết kế để tách riêng các chất lỏng, bao gồm mỡ và dầu, từ các chất lỏng khác trong nước thải trước khi nước được đưa vào hệ thống thoát nước.

Bể tách mỡ công nghiệp có thể được chia thành hai loại chính: bể tách mỡ ngang và bể tách mỡ đứng. Bể tách mỡ ngang được đặt trên mặt đất hoặc trên khu vực đặt bếp, với dạng hình chữ nhật hoặc tròn. Bể tách mỡ đứng được đặt đứng và thường có hình dạng trụ.

Các bể tách mỡ công nghiệp thường được làm bằng vật liệu chất lượng cao như thép không gỉ, nhựa FRP hoặc composite, và có khả năng chịu được hóa chất và thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, các bể tách mỡ công nghiệp còn có thể được trang bị các thiết bị như máy bơm, van điều khiển, hệ thống lọc, v.v. để tăng hiệu quả xử lý nước thải.

Việc sử dụng bể tách mỡ công nghiệp giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường bằng cách ngăn chặn sự thoát ra các chất lỏng ô nhiễm vào môi trường. Nó cũng giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm bằng cách loại bỏ các chất lỏng ô nhiễm trong nước thải. Ngoài ra, việc sử dụng bể tách mỡ công nghiệp còn giúp giảm chi phí vệ sinh đường ống và hệ thống thoát nước bằng cách giữ lại các tạp chất và mỡ trong bể, tăng tuổi thọ của hệ thống thoát nước và dễ dàng vận hành và bảo trì.

Home
Hotline
Zalo
Menu