BẪY MỠ NHÀ HÀNG 120L BM-A120

Hộp tách mỡ là một thiết bị được sử dụng để loại bỏ chất béo như mỡ, dầu ăn ra khỏi nước thải trước khi đưa vào hệ thống thoát nước.

Cấu tạo của hộp tách mỡ bao gồm:

  • Thân hộp làm bằng nhựa hoặc kim loại, kích thước phù hợp với vị trí lắp đặt
  • Van nước thoát. Khi chất béo đã được loại bỏ khỏi nước, nước sạch sẽ được thoát ra
  • Cửa thu mỡ. Định kỳ mở ra để thu gom mỡ đã tách từ nước thải
  • Lõi tách mỡ. Thường làm bằng vật liệu có lỗ thoát nhỏ hoặc lưới inox để bắt giữ chất béo

Hộp tách mỡ hoạt động dựa trên nguyên tắc trọng lượng riêng của mỡ và nước là khác nhau. Khi nước thải chứa chất béo chảy vào, chất béo nhẹ hơn nên sẽ bị mắc lại ở lõi tách mỡ và tích tụ lại trong hộp. Nước sạch đi qua van thoát ra ngoài.

Hộp tách mỡ thường được lắp đặt tại nhà bếp của các nhà hàng, khách sạn…để làm sạch nước thải trước khi xả vào hệ thống nước thải chung.

Home
Hotline
Zalo
Menu