Bể Tách Mỡ 3 Ngăn 90L Cho Gia Đình BM-N90

Bể tách mỡ 3 ngăn là một loại bể tách mỡ được thiết kế với 3 ngăn khác nhau để tách riêng biệt các chất thải, mỡ và dầu khác nhau trong nước thải. Bể tách mỡ 3 ngăn là một giải pháp hiệu quả cho việc xử lý nước thải của các nhà hàng, khách sạn, cơ sở sản xuất thực phẩm và các cơ sở công nghiệp khác.

Các chất thải, mỡ và dầu trong nước thải được đổ vào ngăn đầu tiên của bể tách mỡ 3 ngăn. Trong ngăn này, các chất thải dày đặc sẽ nổi lên trên bề mặt và được tách riêng bằng cách sử dụng các tấm chắn, lưới hay bọt biển để giữ lại các chất thải này trong ngăn đầu tiên.

Sau đó, nước thải sẽ được chuyển sang ngăn thứ hai trong bể tách mỡ 3 ngăn. Trong ngăn này, các hạt mỡ và cặn bẩn sẽ tiếp tục được loại bỏ bằng cách sử dụng các bộ lọc và tấm chắn.

Cuối cùng, nước thải sẽ chảy vào ngăn thứ ba của bể tách mỡ 3 ngăn, được xử lý và chuẩn bị để xả ra môi trường tự nhiên. Trong ngăn này, các chất thải còn lại sẽ được loại bỏ hoàn toàn bằng cách sử dụng các bộ lọc và tấm chắn cuối cùng.

Bể tách mỡ 3 ngăn cung cấp một giải pháp hiệu quả cho việc xử lý nước thải của các cơ sở sản xuất thực phẩm và các cơ sở công nghiệp khác. Bằng cách tách riêng biệt các chất thải, mỡ và dầu khác nhau, bể tách mỡ 3 ngăn giúp đảm bảo nước thải được xử lý một cách hiệu quả trước khi được xả ra môi trường tự nhiên.

Home
Hotline
Zalo
Menu