Bẫy Mỡ Inox Nhà Hàng Âm Sàn 200 lít BM-A200

Bẫy mỡ là thiết bị được sử dụng để loại bỏ mỡ và chất béo khỏi nước thải trước khi đổ vào hệ thống xử lý nước thải. Bẫy mỡ giúp giảm thiểu rủi ro tắc nghẽn đường ống thoát nước và đảm bảo tính vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các loại bẫy mỡ phổ biến bao gồm:

  1. Bẫy mỡ cách ly: Bẫy mỡ cách ly được lắp đặt trên đường ống thoát nước và sử dụng lực hút từ lò xo để giữ mỡ và chất béo trong bẫy. Nước sạch được đổ vào hệ thống thoát nước thông qua một bộ lọc.
  2. Bẫy mỡ trống: Bẫy mỡ trống được lắp đặt dưới mặt đất và sử dụng lực hút từ lò xo để giữ mỡ và chất béo trong bẫy. Nước sạch được đổ vào hệ thống thoát nước thông qua một bộ lọc.
  3. Bẫy mỡ kép: Bẫy mỡ kép được sử dụng cho các cơ sở kinh doanh có khối lượng nước thải lớn. Bẫy mỡ kép bao gồm hai bẫy mỡ kết nối với nhau, giúp giữ mỡ và chất béo trong bẫy và cho phép nước thải lưu thông qua hệ thống thoát nước.

Việc lựa chọn loại bẫy mỡ phù hợp phụ thuộc vào kích thước của cơ sở kinh doanh và khối lượng nước thải sinh ra. Để đảm bảo hiệu quả hoạt động của bẫy mỡ, cần thường xuyên kiểm tra và bảo trì bẫy mỡ để đảm bảo tính bền vững và đúng quy cách.

Home
Hotline
Zalo
Menu