Bẫy Tách Mỡ 120 Lít BM-N120

Bẫy tách mỡ là một thiết bị được sử dụng để loại bỏ mỡ và chất béo ra khỏi nước thải trước khi xả vào hệ thống nước thải hoặc môi trường.

Nó hoạt động dựa trên nguyên tắc: mỡ và chất béo nhẹ hơn nước nên có xu hướng nổi trên mặt nước. Do đó, khi nước thải chảy qua bẫy tách mỡ, mỡ và chất béo sẽ bị giữ lại trong bẫy nhờ các chất có tính chất lắng lọc.

Cấu tạo của một bẫy tách mỡ:

  • Thân bẫy: Thường làm bằng thép không gỉ hoặc nhựa
  • Cửa thoát mỡ: Để thu thập mỡ và chất béo sau khi bị tích tụ lại
  • Lưới lọc: Bắt giữ chất béo trước khi thoát ra ngoài
  • Van thoát nước: Cho phép nước đi qua sau khi mỡ và chất béo đã bị loại bỏ

Bẫy tách mỡ thường được sử dụng ở nhà bếp của các cơ sở kinh doanh như: nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể… để loại bỏ chất béo trong nước thải trước khi xả vào hệ thống nước thải chung.

Category:
Home
Hotline
Zalo
Menu