Thùng Lọc Mỡ Âm Sàn Công Nghiệp 160 Lít BM-A160

Thùng lọc mỡ là một thiết bị được sử dụng để giữ lại chất béo và dầu mỡ trong nước thải trước khi nước thải được xả ra ngoài. Thùng lọc mỡ được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, nhà máy thực phẩm và các cơ sở sản xuất khác để xử lý nước thải.

Thùng lọc mỡ có cấu tạo đơn giản gồm một thùng chứa và một bộ lọc. Thùng chứa được làm bằng vật liệu chịu được áp lực và chống ăn mòn, thường là inox hoặc nhựa PVC. Bộ lọc được đặt bên trong thùng chứa và có tác dụng giữ lại chất béo và dầu mỡ khi nước thải chảy qua.

Bộ lọc của thùng lọc mỡ thường được làm bằng các vật liệu chống thấm, chịu nhiệt và chịu được hóa chất. Bộ lọc thường được thiết kế với các lỗ nhỏ để giữ lại chất béo và dầu mỡ, trong khi cho phép nước thải chảy qua. Bộ lọc thường được thiết kế để dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.

Thùng lọc mỡ có thể được sử dụng độc lập hoặc kết hợp với các thiết bị xử lý nước thải khác, chẳng hạn như bể tách mỡ hoặc bẫy mỡ. Khi thùng lọc mỡ bị đầy, chất béo và dầu mỡ cần được xả ra khỏi thiết bị bằng cách sử dụng van xả mỡ hoặc bơm hút.

Việc sử dụng thùng lọc mỡ có nhiều lợi ích, bao gồm giảm thiểu tác động của nước thải đến môi trường, giảm nguy cơ tắc đường ống và giảm chi phí vệ sinh cống.

Home
Hotline
Zalo
Menu