Bể Tách Mỡ Kèm Vỉ Thoát Sàn Inox

Thùng lọc dầu mỡ là một thiết bị được sử dụng để tách dầu mỡ và các tạp chất khác ra khỏi nước thải. Thiết bị này thường được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, nhà máy sản xuất thực phẩm và các ngành công nghiệp khác để giảm thiểu tạp chất trong nước thải trước khi nước thải được đưa vào hệ thống xử lý tiếp theo. Thùng lọc dầu mỡ có thể được làm từ nhiều loại vật liệu, nhưng thường được sản xuất từ inox chất lượng cao để đảm bảo độ bền và dễ dàng vệ sinh.

Thùng lọc dầu mỡ thường được thiết kế với một khoang lọc trong đó các tạp chất và dầu mỡ được tách ra khỏi nước thải. Khi nước thải được đưa vào thùng lọc, các tạp chất và dầu mỡ sẽ lắng đọng xuống đáy khoang lọc, trong khi nước tinh khiết được đưa ra từ phía trên. Hệ thống lọc này giúp giảm thiểu tình trạng tắc nghẽn trong ống dẫn và đảm bảo an toàn cho môi trường.

Thùng lọc dầu mỡ có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Ngoài ra, có một số loại thùng lọc dầu mỡ được thiết kế để tháo rời để dễ dàng làm sạch và vệ sinh. Việc tháo rời thùng lọc cũng giúp dễ dàng xử lý các tạp chất và dầu mỡ đã được tách ra từ nước thải.

Home
Hotline
Zalo
Menu