BẪY MỠ GIA ĐÌNH 70 Lít BM-N70

Thùng bẫy mỡ gia đình là một sản phẩm được thiết kế để giúp ngăn chặn sự tích tụ của mỡ, dầu và các chất thải thực phẩm trong nước thải nhà bếp. Đây là một giải pháp hiệu quả để giảm thiểu tác động của nước thải đến môi trường và hệ thống ống cống.

Thùng bẫy mỡ gia đình thường được làm bằng chất liệu inox cao cấp, đảm bảo độ bền và độ an toàn với thực phẩm. Sản phẩm cũng được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và dễ vệ sinh, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng.

Cách thùng bẫy mỡ gia đình hoạt động là bằng cách cho nước thải chứa mỡ, dầu và các chất thải thực phẩm vào bên trong thùng bẫy mỡ. Những chất thải này sẽ bị tách ra khỏi nước và bị giữ lại trong thùng bẫy mỡ, trong khi nước sạch sẽ chảy ra bên ngoài.

Thùng bẫy mỡ gia đình thường có dung tích từ 1-5 lít, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Để đảm bảo hiệu quả hoạt động của thùng bẫy mỡ gia đình, cần thường xuyên vệ sinh và bảo trì sản phẩm này. Việc vệ sinh thùng bẫy mỡ gia đình tương tự như cách vệ sinh bẫy mỡ inox và bể tách mỡ inox đã được trình bày trong câu trả lời trước đó.

Category:
Home
Hotline
Zalo
Menu