Phểu thoát sàn ngắn mùi chống hôi thoát nước inox cao cấp

Phễu thoát sàn inox là một sản phẩm chuyên dụng trong hệ thống thoát nước, thường được sử dụng trong các công trình xây dựng như nhà ở, tòa nhà, khách sạn, trung tâm thương mại, hồ bơi, bệnh viện, nhà máy sản xuất, v.v. Phễu thoát sàn inox có chức năng thu thập và thoát nước, chất thải từ các vị trí trên sàn nhà và đưa chúng vào hệ thống thoát nước chính.

Phễu thoát sàn inox được sản xuất từ chất liệu inox 304 hoặc inox 316 chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ bền cao, chống ăn mòn và không bị ảnh hưởng bởi các chất hóa học trong nước và chất thải. Sản phẩm thường có thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Phễu thoát sàn inox có đường kính lớn và độ dốc phù hợp, giúp thông thoát nước và chất thải một cách hiệu quả. Sản phẩm có thể được lắp đặt trên sàn nhà hoặc trên các thiết bị sử dụng nước khác như bồn tắm, bồn rửa, chậu rửa, v.v.

Phễu thoát sàn inox có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể được trang bị các phụ kiện như nắp đậy, lưới lọc, v.v. để đảm bảo an toàn và vệ sinh cho người sử dụng.

Category:
Home
Hotline
Zalo
Menu