phễu thoát sàn inox 304 cho nhà hàng, khách sạn

Phễu thoát sàn inox 304 là một loại phụ kiện được sử dụng trong hệ thống thoát nước để thu gom và xả nước từ các vị trí trên sàn và đưa nước ra khỏi hệ thống. Phễu thoát sàn inox 304 thường được làm bằng inox 304, một loại inox chất lượng cao, đảm bảo tính chất chống ăn mòn, độ bền cao và tính an toàn vệ sinh thực phẩm.

Phễu thoát sàn inox 304 có nhiều ưu điểm như sau:

  1. Độ bền cao: Phễu thoát sàn inox 304 được làm bằng inox chất lượng cao, đảm bảo độ bền và tuổi thọ của sản phẩm trong quá trình sử dụng.
  2. Tính an toàn vệ sinh thực phẩm: Inox 304 là một loại inox an toàn cho sức khỏe con người, không gây độc hại và không tương tác với các chất thực phẩm.
  3. Tính thẩm mỹ: Inox 304 có màu sáng, bóng đẹp và sang trọng, giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.
  4. Chống ăn mòn: Inox 304 có khả năng chống ăn mòn cao, giúp phễu thoát sàn inox 304 đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao, đặc biệt là trong môi trường có chứa nước hoặc hóa chất.
  5. Dễ vệ sinh: Bề mặt inox 304 trơn, không có các đường nối hàn hoặc các kẽ hở, giúp cho việc vệ sinh và lau chùi phễu thoát sàn inox 304 dễ dàng và hiệu quả hơn.

Phễu thoát sàn inox 304 có thể được sử dụng trong nhiều loại công trình và ngành công nghiệp khác nhau như: các công trình dân dụng, các công trình thương mại, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học, sân bay, nhà ga, các nhà máy sản xuất thực phẩm, hóa chất và các ngành công nghiệp khác.

Category:
Home
Hotline
Zalo
Menu