Nồi nấu súp công nghiệp bằng điện

Nồi nấu súp công nghiệp là thiết bị vô cùng cần thiết cho các cơ sở kinh doanh nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể,… để sản xuất súp theo quy mô lớn. Nồi có những ưu điểm chính sau:

  • Làm bằng thép không gỉ cao cấp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và độ bền lâu dài.
  • Công suất lớn từ 4.000- 8.000W, nấu nước sôi nhanh cho súp, tiết kiệm thời gian và nguyên liệu.
  • Đáy 2 lớp với gang và thép không gỉ, giúp truyền nhiệt đều và lâu hơn, bảo quản súp nóng lâu hơn.
  • Có nắp đậy, vòi xả, bánh xe,…, tiện dụng khi sử dụng và di chuyển nồi.
  • Có hệ thống van an toàn, van điều chỉnh nhiệt độ để vận hành nồi một cách an toàn, hiệu quả.
  • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi sau khi sử dụng.
Home
Hotline
Zalo
Menu