Nồi nấu cháo công nghiệp inox 70 lít

Nồi nấu cháo công nghiệp 70L là một thiết bị chuyên dụng được sử dụng để nấu cháo, nấu mì, hầm xương, nấu thịt và các món ăn khác với số lượng lớn. Với dung tích lên đến 70L, nồi nấu cháo công nghiệp này phù hợp để sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, khu công nghiệp, các bếp ăn tập thể, trường học, bệnh viện… Sản phẩm được làm bằng chất liệu inox cao cấp, có độ dày từ 1.0mm đến 1.2mm, giúp cho sản phẩm có độ bền cao và chịu được nhiệt độ cao.

Nồi nấu cháo công nghiệp 70L có tính năng tiện ích như van xả hơi, chức năng cảnh báo, hệ thống an toàn áp suất, bộ lọc nước… giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng và cho sản phẩm thực phẩm. Nồi nấu cháo công nghiệp 70L còn được trang bị bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số, giúp điều chỉnh nhiệt độ nấu chín thực phẩm một cách chính xác và đồng đều. Sản phẩm còn có thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng và dễ dàng vệ sinh.

Sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp 70L giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng so với việc sử dụng nồi nấu cháo thông thường, đồng thời giúp nấu chín thực phẩm đều hơn và giữ được hương vị tự nhiên của thực phẩm. Sản phẩm được đảm bảo chất lượng, độ bền và tính năng tiện ích cao, giúp cho người sử dụng tiết kiệm chi phí trong việc mua sắm và bảo dưỡng thiết bị nấu ăn.

Home
Hotline
Zalo
Menu