Bể lọc mỡ công nghiệp 200L BM-N200

Bể tách mỡ là một thiết bị được sử dụng để loại bỏ mỡ và chất béo khỏi nước thải. Thiết bị này có thể được sử dụng trong các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất để loại bỏ mỡ và chất béo ra khỏi nước thải trước khi nước thải được xả ra môi trường. Đây là một giải pháp tiết kiệm chi phí và hiệu quả trong việc xử lý nước thải.

Bể tách mỡ hoạt động dựa trên sự khác biệt về mật độ giữa các chất trong nước thải, đặc biệt là sự khác biệt về mật độ giữa dầu mỡ và nước. Khi nước thải chứa các chất béo và dầu mỡ được đổ vào bể tách mỡ, những chất này sẽ trôi lên phía trên bề mặt nước và bị tách ra khỏi nước thải do sự khác biệt về mật độ. Các chất béo và dầu mỡ này sẽ được giữ lại trên mặt của nước trong bể tách mỡ.

Sau đó, nước thải được xả ra khỏi bể tách mỡ thông qua hệ thống xả dưới đáy bể. Trong quá trình xả, các chất béo và dầu mỡ được giữ lại trên mặt nước và không bị xả ra cùng với nước thải. Để đảm bảo tính hiệu quả của quá trình tách dầu mỡ, bể tách mỡ còn có bộ lọc bên trong để giúp loại bỏ các tạp chất và hạt nhỏ từ nước thải.

Việc sử dụng bể tách mỡ giúp loại bỏ mỡ và chất béo khỏi nước thải và giảm thiểu tác động đến môi trường. Nó cũng giúp tăng hiệu quả cho quá trình xử lý nước thải và đảm bảo sự an toàn cho môi trường. Do đó, các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất cần chú ý đến việc xử lý nước thải và sử dụng các thiết bị tách mỡ để loại bỏ mỡ và chất béo ra khỏi nước thải trước khi đổ ra môi trường.

Home
Hotline
Zalo
Menu