Bẫy Mỡ inox Công Nghiệp 180 Lít BM- N180

Bẫy mỡ inox là một thiết bị được sử dụng để giữ lại chất béo và dầu mỡ trong nước thải trước khi chúng được xả vào hệ thống xử lý nước thải. Bẫy mỡ inox làm giảm thiểu sự tích tụ của các chất béo và dầu mỡ trong các đường ống, giúp giảm thiểu tắc nghẽn và giảm chi phí vệ sinh đường ống.

Bẫy mỡ inox được làm từ chất liệu inox có khả năng chịu được môi trường ăn mòn của dầu mỡ và các hóa chất khác. Bẫy mỡ inox có các kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và có thể được lắp đặt trước bể tách mỡ inox để tăng hiệu quả xử lý.

Các chất béo và dầu mỡ sẽ nổi lên trên mặt nước và bị hình thành thành một lớp mỡ trên bề mặt bẫy mỡ inox. Khi lớp mỡ này đạt đến một mức độ nhất định, nó sẽ được loại bỏ bằng cách thủ công hoặc bằng cách sử dụng một bơm để bơm chúng ra ngoài. Sau khi được lọc bằng bẫy mỡ inox, nước thải sẽ được xử lý tiếp trong bể tách mỡ inox hoặc các thiết bị xử lý nước thải khác.

Bẫy mỡ inox là một thiết bị quan trọng trong việc xử lý nước thải của các nhà hàng, quán ăn, cơ sở sản xuất thực phẩm và các khu công nghiệp khác. Việc sử dụng bẫy mỡ inox giúp giữ gìn môi trường và giảm thiểu chi phí vệ sinh đường ống.

Home
Hotline
Zalo
Menu