Tủ Hâm Nóng – Giữ Nóng Thức Ăn 18 Khay 1/3 TH-06N

Tủ hâm nóng thức ăn 18 khay là một sản phẩm bếp công nghiệp được sử dụng để giữ nóng thực phẩm trong thời gian dài. Với dung tích lớn, sản phẩm có thể chứa được đến 18 khay thức ăn, phù hợp với các cơ sở kinh doanh thực phẩm và ẩm thực. Sản phẩm được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, đảm bảo độ bền và sự an toàn cho thực phẩm.

Tủ hâm nóng thức ăn 18 khay thường được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, sân bay và các cơ sở kinh doanh thực phẩm khác. Sản phẩm có khả năng giữ nhiệt tốt, giúp thực phẩm được giữ ấm và tươi ngon trong thời gian dài. Ngoài ra, sản phẩm còn có nhiều tính năng thông minh như cửa kính, đèn LED, nhiều tầng giữ nóng, khay tháo rời giúp người sử dụng dễ dàng sử dụng và vận hành sản phẩm.

Tủ hâm nóng thức ăn 18 khay cũng được thiết kế để tiết kiệm năng lượng, giúp giữ nhiệt thức ăn trong thời gian dài mà không cần sử dụng quá nhiều điện năng. Các bề mặt của sản phẩm được thiết kế dễ dàng vệ sinh, giúp người sử dụng có thể làm sạch sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Home
Hotline
Zalo
Menu