Nồi Nấu Rượu Bằng Điện 50KG

Nồi nấu rượu bằng điện 50kg là giải pháp nấu rượu hiện đại, tiết kiệm nhiều chi phí so với phương pháp truyền thống. Một số thông tin chính về loại nồi này:

  • Chất liệu: Làm bằng inox không gỉ chất lượng cao, chịu được nhiệt và không bị hoen gỉ theo thời gian. Có tuổi thọ lâu dài khi sử dụng.
  • Thiết kế: Đáy phẳng, nắp đỉnh thuận tiện cho việc đổ men và kiểm soát nhiệt độ. Có vòi xả hơi, khe thông khí.
  • Công suất: Sử dụng 2 công tắc điện 1,5kW và 2kW giúp điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với quy trình nấu rượu.
  • Chân đế: Làm bằng gang đúc hoặc thép cường chấn chịu được lực khi lắp nồi đầy nguyên liệu.
  • Nhiệt độ hoạt động: Khoảng 40-90 độ C, có hệ thống cảm biến nhiệt theo dõi quá trình nấu.

Với dung tích 50kg, nồi nấu rượu bằng điện phù hợp cho quy mô sản xuất rượu từ trung bình trở lên. Giúp tiết kiệm nhiều chi phí so với các phương pháp truyền thống.

Home
Hotline
Zalo
Menu