Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp Bằng Điện 50 lít

  Nồi nấu cháo công nghiệp 50L là thiết bị nấu cháo được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở sản xuất thực phẩm và các đơn vị kinh doanh thực phẩm khác. Thiết bị này có dung tích lớn, đủ để nấu cháo cho một lượng lớn người, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng.

  Nồi nấu cháo công nghiệp 50L được làm từ chất liệu inox cao cấp, đảm bảo tính an toàn vệ sinh thực phẩm và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Thiết bị này có tính năng bảo vệ quá nhiệt, màn hình hiển thị nhiệt độ, điều khiển điện tử, v.v. giúp cho quá trình nấu chế biến thực phẩm trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn.

  Ngoài chức năng nấu cháo, nồi nấu cháo công nghiệp 50L còn có thể được sử dụng để nấu các món ăn khác như mì, súp, canh, nước lèo, v.v. Thiết bị này cũng được trang bị bánh xe giúp cho việc di chuyển và vệ sinh sau khi sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

  Tuy nhiên, vì là một sản phẩm công nghiệp, nồi nấu cháo công nghiệp 50L có giá thành khá cao và không phù hợp cho các hộ gia đình sử dụng. Ngoài ra, do kích thước lớn nên thiết bị này cần phải được đặt ở địa điểm có không gian rộng rãi và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

  Home
  Hotline
  Zalo
  Menu