Tủ giữ nóng thức ăn cao cấp bằng điện tự động 3 Tầng 14 Khay TH-19

Nồi hâm nóng thức ăn là một thiết bị bếp rất cần thiết trong các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện… nơi cần phục vụ cùng lúc lượng đồ ăn nóng lớn. Một số đặc điểm của nồi hâm nóng thức ăn:

  • Thiết kế kiên cố với chất liệu chủ yếu là inox không gỉ 304 hoặc 316 cao cấp. Bền bỉ theo thời gian, dễ vệ sinh.
  • Có thể trang bị nồi hâm nóng 1, 2 hoặc 3 tầng tuỳ theo nhu cầu. Mỗi tầng có khoảng từ 4-8 khoang đựng.
  • Được trang bị hệ thống dây nóng bên trong, cho phép điều chỉnh nhiệt độ từ 30 – 100 độ C, hâm nóng nhanh và đều.
  • Có núm điều khiển điện tử và bảng điều khiển hiển thị nhiệt độ rõ ràng.
  • Có tính năng bảo vệ như báo nhiệt quá cao, chống tràn nước, tự động tắt khi lật nồi.

Những tính năng trên giúp nồi hâm nóng thức ăn hoạt động hiệu quả và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Home
Hotline
Zalo
Menu