nồi hâm nóng thức ăn văn phòng TH-38

Nồi hâm nóng thức ăn là một thiết bị giữ thức ăn ấm và tươi ngon trong thời gian dài, thường được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, cơ quan, văn phòng và các cơ sở ăn uống khác. Nồi hâm nóng thức ăn giúp giữ nguyên hương vị, chất lượng và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm trong thời gian dài mà không làm mất đi chất lượng và hương vị.

Nồi hâm nóng thức ăn thường có thiết kế đơn giản, gồm một khay chứa thực phẩm và một nguồn nhiệt để giữ nhiệt độ của thực phẩm. Các loại nồi hâm nóng thức ăn thường có dung tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng cơ sở ăn uống khác nhau. Nhiệt độ của nồi hâm nóng thức ăn thường được thiết lập để giữ nhiệt độ của thực phẩm trong khoảng từ 60-80 độ C.

Nồi hâm nóng thức ăn thường được làm từ các vật liệu an toàn như inox, nhôm hoặc thép không gỉ. Nhiều loại nồi hâm nóng thức ăn còn được trang bị các tính năng an toàn như hệ thống ngắt điện tự động khi nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Home
Hotline
Zalo
Menu