Nồi nấu phở 50 lít thanh nhiệt

Nồi điện nấu phở 50L là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, quán ăn, khách sạn, gia đình và các cơ sở sản xuất thực phẩm. Nồi điện nấu phở 50L thường được làm bằng inox 304 cao cấp, có dung tích lớn để đáp ứng nhu cầu nấu phở cho một lượng người lớn.

Các tính năng và đặc điểm của nồi điện nấu phở 50L bao gồm:

  1. Dung tích lớn: Nồi điện nấu phở 50L có dung tích lớn, đáp ứng nhu cầu nấu phở cho một lượng người lớn.
  2. Chất liệu inox 304: Nồi được làm bằng inox 304 cao cấp, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và độ bền của sản phẩm.
  3. Thanh nhiệt: Nồi điện nấu phở 50L được trang bị thanh nhiệt, giúp nhanh chóng đun sôi nước và giữ nhiệt độ ổn định trong quá trình nấu phở.
  4. Thiết kế đơn giản: Nồi điện nấu phở 50L có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và vệ sinh, giúp cho việc sử dụng và bảo quản sản phẩm trở nên đơn giản hơn.
  5. Tiết kiệm điện: Nồi điện nấu phở 50L được trang bị công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm điện năng và giảm thiểu mức độ tiêu thụ điện năng.
  6. Hiệu suất nấu ăn cao: Nồi điện nấu phở 50L có hiệu suất nấu ăn cao, giúp thực phẩm được chín đều và giữ được hương vị tự nhiên.
  7. An toàn và tiện lợi: Nồi điện nấu phở 50L có các tính năng an toàn và tiện lợi, như chế độ tự động ngắt khi nước sôi hoặc nhiệt độ quá cao, van xả nước tự động và bộ điều khiển nhiệt độ.
Home
Hotline
Zalo
Menu