Khay nướng bánh, khuôn làm bánh

Khay inox làm bánh là một loại khay được làm bằng chất liệu inox, có độ bền cao và an toàn vệ sinh thực phẩm. Khay inox làm bánh có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau để phù hợp với nhiều loại bánh khác nhau.

Khay inox làm bánh có nhiều ưu điểm như độ bền cao, an toàn vệ sinh thực phẩm, dễ dàng vệ sinh và tính đa năng. Bề mặt khay inox dẫn nhiệt tốt, giúp cho bánh chín đều và nhanh hơn so với các loại khay làm bằng chất liệu khác. Hơn nữa, khay inox làm bánh có tính thẩm mỹ cao, giúp cho bánh trở nên hấp dẫn hơn.

Tuy nhiên, khay inox làm bánh cũng có một số nhược điểm như giá thành cao hơn so với các loại khay làm bằng chất liệu khác và bề mặt khay có thể nóng nhanh hơn so với các loại khay khác.

Để sử dụng khay inox làm bánh đúng cách, bạn nên rửa khay trước khi sử dụng, thoa một lớp mỏng dầu ăn lên bề mặt khay để tránh bánh bị dính chặt, đặt bánh lên khay và nướng theo hướng dẫn của công thức. Sau khi sử dụng, bạn nên rửa khay inox bằng nước ấm và xà phòng, sau đó lau khô hoàn toàn và bảo quản khay ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.

Category:
Home
Hotline
Zalo
Menu