kệ rửa chén inox có chân đứng

Kệ rửa chén inox có chân là một loại kệ được thiết kế để đặt bồn rửa chén inox trên đó, giúp cho việc rửa chén, bát trở nên thuận tiện hơn. Dưới đây là một số thông tin về kệ rửa chén inox có chân:

  1. Thiết kế: Kệ rửa chén inox có chân được thiết kế với một khung chân bằng inox để đặt bồn rửa chén inox, giúp cho bồn rửa chén inox không tiếp xúc với mặt bếp, tránh ảnh hưởng đến mặt bếp và giúp cho việc rửa chén, bát trở nên dễ dàng hơn.
  2. Chất liệu: Kệ rửa chén inox có chân được làm từ chất liệu inox, giúp cho kệ có độ bền cao, chống rỉ sét, dễ dàng vệ sinh, không bị oxy hóa trong quá trình sử dụng.
  3. Kích thước: Kệ rửa chén inox có chân có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình hoặc không gian bếp.
  4. Tiện lợi: Kệ rửa chén inox có chân giúp cho việc rửa chén, bát trở nên thuận tiện hơn, không cần phải cúi xuống nhiều để rửa, giúp cho việc rửa chén, bát trở nên dễ dàng hơn và không gây mỏi lưng.
  5. Thẩm mỹ: Kệ rửa chén inox có chân có thể tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian bếp của bạn. Bạn có thể chọn các mẫu kệ rửa chén inox có chân phù hợp với phong cách thiết kế của căn bếp để tạo nên sự hài hòa và tinh tế cho không gian này.
Category:
Home
Hotline
Zalo
Menu