bếp ga công nghiệp 2 họng có Bồn Rửa BA-22

Dàn bếp ga công nghiệp là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các nhà bếp của nhà hàng, khách sạn hay các cơ sở sản xuất quy mô lớn. Dàn bếp ga bao gồm nhiều yếu tố chính:

  1. Bếp ga: Là thiết bị chính để đốt khí gas, tạo nhiệt để nấu nướng. Tùy kích thước, số lỗ đốt mà chọn dòng bếp phù hợp.
  2. Bồn rửa: Được lắp kèm bếp để rửa các chậu, đĩa sau khi hoàn thành công việc.
  3. Tủ chứa: Để chứa thực phẩm, nguyên liệu, các vật dụng như chảo, nồi,…
  4. Bàn làm việc: Đặt cạnh bếp và bồn rửa để làm việc. Có thể làm bằng thép không gỉ hoặc gỗ công nghiệp.
  5. Hệ thống thoát khí: Được lắp đặt để thoát hơi nóng, khói bụi ra bên ngoài nhà bếp.
  6. Hệ thống chiếu sáng: Có đủ ánh sáng để người nấu ăn làm việc dễ dàng.

Ngoài ra dàn bếp ga công nghiệp có thể trang bị thêm các thiết bị khác như máy rửa bát, máy hút mùi… phù hợp với yêu cầu của từng cơ sở.

Home
Hotline
Zalo
Menu