Bồn rửa tay công nghiệp các loại, chất lượng, giá tốt

Bồn rửa tay inox công nghiệp là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xưởng sản xuất, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện và các cơ sở kinh doanh khác. Sản phẩm này được thiết kế để đảm bảo tính vệ sinh và an toàn thực phẩm trong quá trình sử dụng.

Bồn rửa tay inox công nghiệp thường được làm từ inox 304 hoặc inox 316 chất lượng cao, đảm bảo độ bền và vệ sinh an toàn thực phẩm. Bề mặt bồn rửa tay inox có thể được thiết kế theo dạng chữ nhật hoặc vuông, có độ sâu từ 15 – 30cm và chiều dài từ 30 – 60cm. Bồn rửa tay inox công nghiệp cũng có thể được thiết kế với các tính năng khác như chống ồn, chống tràn, có bộ lọc nước…

Bồn rửa tay inox công nghiệp được sử dụng để đảm bảo tính vệ sinh và an toàn thực phẩm trong các ngành công nghiệp khác nhau. Sản phẩm này có các ứng dụng như sau:

  1. Ngành thực phẩm: Bồn rửa tay inox công nghiệp được sử dụng trong các cơ sở sản xuất thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhân viên sản xuất thực phẩm sẽ phải rửa tay thường xuyên để tránh nhiễm bệnh và đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  2. Ngành y tế: Bồn rửa tay inox công nghiệp cũng được sử dụng trong các cơ sở y tế như bệnh viện, phòng khám để nhân viên y tế rửa tay trước khi tiến hành các thủ tục y tế.
  3. Ngành sản xuất: Bồn rửa tay inox công nghiệp được sử dụng trong các nhà máy, xưởng sản xuất để nhân viên rửa tay trước khi tiến hành các công việc sản xuất.
  4. Ngành dịch vụ: Bồn rửa tay inox công nghiệp cũng được sử dụng trong các cơ sở kinh doanh dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, quán ăn để khách hàng và nhân viên rửa tay trước khi tiến hành ăn uống hoặc làm việc.
Home
Hotline
Zalo
Menu